Sợi Vải Thủy Tinh 3D

Sợi vải thủy tinh 3D

3D Fiberglass Fabric là một loại vải sợi thủy tinh vải viền mới được phát triển bao gồm hai hướng dệt vải dệt kim bi với nhau bởi những cây cột vải viền thẳng đứng  . 3D sợi vải thủy tinh  có thể được làm bằng sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc bazan sợi vải hỗn hợp cũng có thể được sản xuất. Độ dày của sợi thủy tinh 3D Vải khoảng từ 3.4mm đến 22.6mm và chiều rộng của các biện pháp đó không quá 3000mm . Xử lý bằng nhựa , sợi vải thủy tinh 3D có sức bền cao , trọng lượng nhẹ và tác động cao , cách nhiệt và giảm xóc, sợi vải thủy tinh 3D thường là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp để sản xuất các bộ phận của khung ô tô , đầu máy xe lửa , máy bay , tàu , thể thao , xây dựng máy phát điện gió , trang trí, vv

 – Technical data –

Tính năng

3D Fiberglass fabric trọng lượng nhẹ hơn 30 % đến 60 % so với các đệm vải thủy tinh và vải thủy tinh lưu động của cùng độ dày. Cường độ cao : với một cấu trúc rỗng , 3D Fiberglass Vải sở hữu sức mạnh cao hơn so với các vật liệu khung thường làm. Và lớp lõi không sẽ trượt thậm chí ảnh hưởng một cách nghiêm trọng .

Chống ăn mòn : vì sự ổn định hóa học của sợi thủy tinh , sợi vải thủy tinh 3D có một khả năng nổi bật là chống ăn mòn.

Ngưng tụ : 3D Fiberglass fabric  , do cấu trúc rỗng của nó , có thể được thiết kế cho độ dày thep yêu cầu ( không quá dày so với độ ban đầu của nó) bằng cán nhựa lên cả mặt dưới và bề mặt bên cho phù hợp

Có thể nhận ra: máy dò có thể được cài đặt trong các không gian rỗng của lớp lõi để đánh giá các điều kiện xung quanh .

Thấm nổi bật: do thiết kế tối ưu của các trụ cột giữa 8 hình , tính thấm của 3D Fiberglass fabrici là tốt hơn nhiều so với các loại vải khác và các sai sót có thể được kiểm tra bằng cách đánh giá tính đồng nhất thâm nhập ánh sáng của nó

Dễ dàng sản xuất: các thủ tục quan trọng trước khi sử dụng thực tế của sản phẩm này , đòi hỏi không quá một cuộn .

Ứng dụng:

3D Fiberglass fabric có một sản phẩm chất lượng về cơ học lẫn hóa học . Do những ưu điểm về trọng lượng nhẹ , độ bền cơ học cao , chống ăn mòn kết cấu  đặc biệt , 3D Fiberglass fabric thường được sử dụng như là thành phần khung trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

– Năng lượng 

3D Fiberglass Faric có trọng lượng nhẹ và cơ học mạnh mẽ nên sp thường được dùng như là thành phần khung của máy phát điện gió, tua-bin gió .

– Bể chứa 

Do có đặc tính tốt trong việc chống ăn mòn và sức mạnh cơ khí. 3D fiberglass Fabric có thề thay thế các vật liệu tấm lỗi thời như thép trong chế tạo bể chứa , nó có thể dc âm tường,dùng trong bồn chứa hóa học….

– Công nghiệp đóng tàu 

Những sản phẩm của 3d fiberglass fabric cũng dc sử dụng trong ngành CN đóng tàu như thành phần khung tàu, cho tàu nang,cửa, vách ngăn…

– Giao thông vận tải 

3d fiberglass fabric được dùng trong ngành hàng không, vũ trụ, đường ray xe lửa và sản xuất ôtô.

– Ngành kiến trúc.

3D Fiberglass fabric cũng rất phổ biến trong ngành công nghiệp trang trí kiến trúc , áp dụng trong sản xuất các bức tường rèm, bảng poster, mái nhà

– Lắp đặt 

Các gói bên trong là giấy cuộn và đóng gói bên ngoài là thùng carton . Nơi lưu trữ phải khô và thông gió ( 65 %> độ ẩm) ở nhiệt độ khoảng 22 độ bách phân . Các carton phải được đặt theo chiều ngang . Việc xếp dỡ nên được thực hiện một cách cẩn thận.

Đóng gói, lưu trữ & xếp dở

3D Fiberglass fabric cũng rất phổ biến trong ngành công nghiệp trang trí kiến trúc , áp dụng trong sản xuất các bức tường rèm, bảng poster, mái nhà công nghiệp và gian hàng điện thoại di động.

Resining of 3D Fiberglass Fabric 

  • Chuẩn bị nhựa cần thiết 3D Fiberglass Fabric phải được nhựa hóa trước khi sử dụng thực tế . Nó là cần thiết để lựa chọn các loại nhựa thích hợp cho các ứng dụng cụ thể và yêu cầu. Độ nhớt của nhựa áp dụng nên được giữa 300cps và 1300cps . Lượng nhựa áp dụng phụ thuộc vào trọng lượng của sợi vải thủy tinh 3D và tỷ lệ trọng lượng có liên quan trong các hình thức sau đây .

– Nhựa –

Bốn bước hướng dẫn : ( hình vẽ )

– Cũng cố nhựa –

Một lò cũng có thể được áp dụng để đẩy nhanh tiến độ kiên cố hóa nhựa

So sánh  3D Fiberglass và Nhựa

Do thành phần của nhựa, 3D fiberglass faric nhựa  được dùng để thay đổi thành vật liệu cứng và nhẹ với bề mặt nhẵn Vì vậy nó dễ dàng di chuyển và trang trí. Bên cạnh đó , nhờ vào sự ổn định về hóa học. Nó có khả năng tuyệt vời chống ăn mòn. Vì vậy, 3D Fiberglass fabric thường được áp dụng cho ô tô , đầu máy xe lửa , máy bay , tàu , bể chứa, thể thao, máy phát điện gió , xây dựng và trang trí.

Hotline: 0986.53.59.59

https://www.facebook.com/vaibatchongchay/