Vải thủy tinh tráng Silicone

Vải thủy tinh tráng silicone

Công ty Hải Đông là nhà nhập khẩu và cung cấp vải thủy tinh phủ silicone có độ dày từ 0.2mm đến 1.5mm. Vải silicone được sản xuất bằng quy trình khép vải thủy tinh tráng siliconekín, sử dụng các công nghệ cao phủ silicone vào hai mặt của vải thủy tinh tẩm fluoroplastic, giúp vải có độ dày khác nhau để sản xuất khe co giản, khớp nối, khớp hơi, ống thổi phi kim và khe co giản.
   Vải silicone chống cháy có mật độ cao sợi thủy tinh bên trong và được phủ một lớp cao su silicone bên ngoài. Nhờ cấu trúc đặc biệt này, vải silicone là giải pháp lý tưởng khi các máy móc thiết bị cần phải được bảo vệ khỏi kim loại nóng chảy từ bộ phận hàn hoặc từ đúc xỉ. Vải có thể chịu được nhiệt độ liên tực 550 ° C. Lớp phủ bên ngoài cao su silicone đặc biệt chịu được nhiệt độ tối đa là 260 ° C. Các bề mặt vải nhẵn được thiết kế để cho kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao trượt chảy ra bên ngoài trước khi nó gây thiệt hại vật chất nghiêm trọng. 

Ưu điễm của vải thủy tinh phủ silicone

  • Khả năng chịu nhiệt chống cháy tuyệt vời, có thể cách điện trong một số môi trường   nhất định.
  • Khả năng chống thấm và chống thoát khí cao.
  • Sợi vải thủy tinh là vật liệu cơ bản FGS là kháng chất lửa exellent.
  • Bề mặt vải nhẳn giảm tồn đọng nước, giảm khả năng bị ăn mòn do khí hậu và môi trường.

Ứng dụng vải silicone chống cháy :

  • Sử dụng để thi công ống gió hoặc khớp nối chống gió.
  • Làm rèm che chắn lửa hàn, bảo vệ các thiết bị máy móc.
  • Bảo vệ các thiết bị máy móc hoặc con người khỏi kim loại nóng chảy.

Hiện nay có nhiều loại vải silicone chống cháy sợi thủy tinh khác nhau ( đô dày, độ tráng phủ, màu sắc ) được ứng dụng trong từng môi trường khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu sử dụng vải thủy tinh phủ silicone.
Công Ty Hải Đông sẽ cung cấp tư vấn về thông tin sản phẩm và dịch vụ cho bạn.